happy school

CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAO XÁ

CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAO XÁ

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch mỗi năm 2 lần. Do đặc thù năm học này học sinh phải nghỉ học để phòng chống dịch covid 19 nên nhà trường không tổ chức khám sức khỏe cho trẻ vào đầu học kỳ 2.

Chính vì vậy để hoàn thành kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 về việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ  giúp trẻ có một sức khỏe tốt, cũng như phát hiện kịp thời các bệnh tật có liên quan đến trẻ từ đó có biện pháp phối hợp với phụ huynh học sinh chữa trị cho trẻ . Sáng ngày 23/6/2020, Trường mầm non Cao Xá đã kết hợp với Trạm y tế xã Cao Xá tổ chức khám sức khỏe lần thứ hai năm học 2019 - 2020 cho học sinh toàn trường. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ điều kiện cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh khám bệnh cho trẻ tại trường.

Các y, bác sĩ đang khám bệnh cho trẻ